Thông Tin Chung

Bơm ADA Giả Trên Thị Trường Việt Nam

ADA Japan không bán phụ tùng, phụ kiện điển hình như bơm với số lượng lớn ra thị trường ngoại trừ bán lẻ cho việc thay thế thông qua đại lý.
4447
Bơm ADA Giả Trên Thị Trường Việt Nam

ADA Japan đã phát hiện hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu ADA tại Việt Nam. Theo thông tin và hình ảnh ADA Japan đã thu thập được và xem xét nhận thấy những sản phẩm này đều được làm khá tinh vi, máy bơm có nhãn hiệu logo ADA và mã số #MODEL:50#-30(ES300) (ADA khẳng định mã số này không phải là hàng chính hãng ADA) được in trực tiếp lên bơm và mang dấu hiệu trùng hoàn toàn với nhãn hiệu ADA đang được bảo hộ tại Việt Nam nên người tiêu dùng sẽ bị nhầm lẫn.

bom ada1

Theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, kết luận đây là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu (hoặc chỉ dẫn địa lý) vì đáp ứng hai điều kiện:

Bạn đang xem: Bơm ADA Giả Trên Thị Trường Việt Nam

1. Nhãn hiệu, dấu hiệu trùng hoặc khó phân biệt với nhãn hiệu (hoặc chỉ dẫn địa lý) đang được bảo hộ.

Xem thêm: Phỏng Vấn: Cửa Hàng Tép Ebiclub Thái Lan

2. Mặt hàng gắn nhãn hiệu, dấu hiệu đó trùng với mặt hàng mà chủ sở hữu nhãn hiệu (hoặc chỉ dẫn địa lý) gắn nhãn hiệu (hoặc chỉ dẫn địa lý) đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Tổ chức, cá nhân có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, gây thiệt hại cho tác giả, chủ sở hữu đã có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật hình sự mà không cần chủ thể quyền sở hữu trí tuệ phải có bất kỳ khuyến cáo nào từ chủ thể mang quyền hay chủ sở hữu đối tượng sở hữu trí tuệ.

Xem thêm: Hồ Cá Koi – Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Thiết Lập

Tác giả bài viết: ADA – Aqua Design Amano – Vietnam, APT

5 ( 1 bình chọn )

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm